คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ คลีนโนเวชั่น จำกัด

Cleanthaishop.com เว็ปไซต์ จัดจำหน่ายอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบบครบวงจร สำหรับธุรกิจทั้งในภาคอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2547 โดยทีมผู้บริหารงานที่มีประสบการณ์ในแวดวงอุตสาหกรรมอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกว่า 40 ปี มีลูกค้าทั้งอุตสาหกรรมและครัวเรือนกว่า 1,000 ราย

เพื่อให้เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูล ความรู้ที่เกี่ยวกับการทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นวิธีการทำความสะอาดที่ถูกต้องและเหมาะสม ของแต่ละพื้นผิว การเลือกซื้ออุปกรณ์หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดให้สอดคล้องกับการใช้งาน และที่สำคัญเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพ และได้มาตราฐาน เพื่อให้ได้มาซึ่งสุขอนามัย และคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

ไม่เพียงแต่การจัดจำหน่ายอุปกรณ์ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เท่านั้น Cleanthaishop.com ยังเป็นผู้บุกเบิกการการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย (Pre & AfterSale Service) อย่างครบครัน โดยบุคคลากรผู้มีความชำนาญ และเต็มใจให้บริการ เพื่อให้สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของบริษัทฯ ในการช่วยให้การรักษาความสะอาด เป็นเรื่องง่าย ไม่เป็นการเพิ่มภาระต่อการดำเนินธุรกิจของคุณอีกต่อไป

ทำไมจึงเลือกการสั่งซื้อสินค้ากับ Cleanthaishop.com เป็นทางออกสำหรับการทำความสะอาดยุคใหม่? 10 เหตุผลหลักของ Cleanthaishop.com

  • 1. ประหยัด การสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Cleanthaishop.com เป็นการประหยัดเวลาและกำลังของท่านในการเลือกซื้อสินค้า ประหยัดค่าเดินทางในยุคที่น้ำมันแพง และไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินหาของที่ท่านต้องการและเปรียบเทียบราคา
  • 2. ราคาสินค้า ข้อได้เปรียบของ Cleanthaishop.com ในด้านของราคาขายสินค้าก็คือ การจัดจำหน่ายสินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ตซึ่งเป็นการประหยัดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ ทำให้เราสามารถนำประโยชน์ส่วนนี้กลับคืนสู่ผู้ซื้อได้ โดยการจำหน่ายสินค้าในราคาที่ถูกกว่าหรืออยู่ในระดับที่เทียบเท่ากับราคาขายตามท้องตลาด เพื่อให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาในการเปรียบเทียบราคาสินค้าจากหลายๆ ที่ก่อนการตัดสินใจซื้อ
  • 3. การรับประกันสินค้า และบริการหลังการขาย สินค้าของเรามีการรับประกันตัวสินค้าและมีศูนย์บริการหลังการขายรองรับการเปลี่ยนและซ่อมสินค้าจากผู้ผลิตและผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำ
  • 4. ความหลากหลายของสินค้า Cleanthaishop.comมีความหลากหลายของประเภทและตัวสินค้าในหมวดของอุปกรณ์ทำความสะอาดและไอที สินค้าของเราเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้ผลิตและผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยที่ทางเราจะมีการนำเสนอสินค้าใหม่ๆ มาให้ท่านเลือกสรรอยู่ตลอดเวลา
  • 5. การจัดส่งสินค้า เราเสนอทางเลือกมากมายในการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือท่านอย่างปลอดภัย อาทิ เช่น บริการจัดส่งทั่วประเทศผ่านทางบริษัทขนส่งเอกชนชั้นนำ ซึ่งเป็นที่น่าเชื่อถือด้านการขนส่งที่ระมัดระวังปลอดภัย และรวดเร็ว, ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS หรือ พนักงานขนส่งสินค้าในเขตกรุงเทพมหานคร
  • 6. บริการลูกค้า ทางเราได้เน้นคุณภาพของบุคลากรเพื่อให้บริการที่ดีเลิศแก่ลูกค้าทุกๆ ราย เราสามารถช่วยเหลือท่านในการเลือกซื้อและแนะนำสินค้าที่เหมาะสมกับการใช้งานของท่าน เรามีบริการด้านการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้งการชำระเงินด้วยเครดิตการ์ด การโอนเงินผ่านธนาคาร สำหรับลูกค้าทั่วประเทศ และชำระด้วยเงินสดกับพนักงานส่งสินค้าสำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพมหานคร เรามุ่งเน้นที่ความพึงพอใจอย่างสูงสุดของลูกค้า และตั้งใจบริการด้วยความทุ่มเทเพื่อให้สินค้าจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว และถึงมือท่านอย่างปลอดภัย
  • 7. ระบบการสั่งซื้อออนไลน์ที่ทันสมัยและปลอดภัย Cleanthaishop.comได้ลงทุนในด้านเทคโนโลยีและการพัฒนาเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและซื้อสินค้าได้ง่าย ท่านสามารถค้นหาสินค้า เลือกดูรายละเอียดของสินค้า เพื่อรับประกันความปลอดภัยในการสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ เราใช้ SSL (Secure Socket Layer) ตลอดทุกขั้นตอนของการสั่งสินค้า เพื่อป้องกันการละเมิดใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์ ทาง Cleanthaishop.comได้ประสานงานกับธนาคาร เพื่อให้บริการการชำระเงินที่ปลอดภัย ส่วนขั้นตอนการตรวจสอบและอนุมัติทั้งหมดจะทำผ่านระบบคอมพิวเตอร์ของธนาคาร โดยที่จะไม่เก็บข้อมูลบัตรเครดิตของท่านไว้ในระบบของเรา
  • 8. ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกระดับ เรามีการจัดตั้งระบบการทำงานเพื่อรองรับลูกค้า Cleanthaishop.comทุกระดับไม่ว่าจะเป็นลูกค้าปรกติทั่วไป ลูกค้าขายส่ง ลูกค้าในรูปแบบบริษัท หรือ หน่วยงานราชการต่างๆ
  • 9. โปรโมชั่นพิเศษ ทาง Cleanthaishop.comมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษของสินค้าและยังมีการจัดโปรโมชั่นรายการพิเศษสุดๆ อย่างต่อเนื่อง ที่ท่านไม่สามารถหาที่ไหนๆ ได้
  • 10. ข้อมูลสมาชิกของลูกค้าถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูลอย่างปลอดภัย ข้อมูลของลูกค้าทุกท่านถือเป็นความลับของเรา เราจะไม่มีการจำหน่ายและเผยแพร่ข้อมูลของสมาชิกโดยที่ไม่ได้รับอนุญาติจากเจ้าของข้อมูล ให้แก่บุคคลที่สาม
expand_less